Em 51, cháu nhà em được gần 18 tháng, hai vợ chồng đều có tuổi, bốn ông bà đều trên 80! Giwof chỉ tranh thủ 10 phút cafe buổi sáng để thư giãn còn đâu đi làm và thười gian còn lại chăm con, chăm ông bà ạ.
Cờ bạc mà lô, đề, bóng bánh còn ấm tý vào thân. Còn tài, xỉu, xóc đĩa, xổ số nhanh...với nhà mạng thì dân chơi nó chửi là ngu thì chịu thôi.
Kinh nghiệm là chọn bạn mà chơi, kể cả bạn cờ bạc nhé!
Em chia sẻ với cụ khi người thân bị dụ dỗ, tin mù quáng vào các hội, nhóm này. Nhìn tương lai gia đình đang dần bị phá hủy mà mình bất lực, phải chịu đựng thì mệt mỏi lắm ạ. Mong cụ đừng buông xuôi!
các trường học ko chỉ có giáo viên mà còn có các nhân sự khác (vd: Y tế, bảo vệ kiêm quản trị), điều hòa, quat dùng một năm hỏng...thay cái khác là để cho mấy anh bảo vệ kiêm quản trị có thêm thu nhập đầu năm học, đổ cho các thầy, cô thì hơi quá.
Nghiện cờ bạc online thì chỉ khi ko còn gì nữa mới thôi. Vì vậy, hai chị em nhà mựo cứ để cho cháu nó tự giải quyết hậu quả do mình gây nên thì mới có thấm thía và sửa mình được.