Ko biết có nhiều cụ OFer KD tại đây ko nhỉ. Ông a e cũng vừa đau thương cắt lỗ hơn 1 tỏi sau vài tháng KD để rút khỏi đây.
Quán ăn cụ ah...cụ thể là kd mặt hàng, dv gì hử cụ? E thấy vẫn đông vui lắm.
Nói chung ko ngon ăn như lúc đầu tưởng tượng đâu ạ. Dân mình hiếu kì lúc đầu thấy lạ thì vào thôi ạ:Nói chung tình hình cực kỳ khó khăn. Bà chị chơi cùng em mở hàng ăn trong đấy. Cũng đang vật vã![]()
Đc đúng mấy tuần từ hôm khai trương tới 2/9 còn sau đó thì vêu cả tuần...thu đc ít vào cuối tuần nhưng ko ăn thua. Giờ a Vượng giảm giá thuê rồi thì ko biết có ăn thua hơn kohàng ăn thì mấy ngày đầu khai trương thu tiền k kịp
Em cũng vào 1 lần và cũng ko có ý định quay lại vì quá nguy hiểmNói chung ko ngon ăn như lúc đầu tưởng tượng đâu ạ. Dân mình hiếu kì lúc đầu thấy lạ thì vào thôi ạ:
Cháu vào một lần duy nhất rồi, cũng ko có ý định quay lại![]()