Em hỏi thật chứ không phải chém nhé. Em tham khảo ý kiên mọi người xem dư lào.
Thời buổi kinh tế thị trường này. Mọi người đều muốn thắt lưng buộc bụng chút đỉnh. Tuy nhiên nhu cầu ăn và tiệc tùng thì cũng không thể bỏ đi hoàn toàn. Chỉ có điều là làm thế nào cho nó hợp lý thôi.
Tất cả các cụ các mợ vào những ngày có nhà có tiệc( kính thưa các thể loại) thì thông thường thì do bận rộn và mệt mỏi nên đôi khi cũng không muốn làm. Nhưng thuê người về làm thì đắt, lại sợ không đảm bảo chất lượng, độ ngon...v...v. Ra ngoài ăn thì đôi khi quá tốn kém mà lại còn lo mối lo về an toàn thực phẩm cũng như vệ sinh.
Em định mở dịch vụ làm sơ chế theo menu của em hoặc theo order của khách để khách về chỉ cần nấu là xong. Hoặc nấu rồi mang đến tận nơi cho khách. Phong cách nấu sẽ là handmade theo kiểu gia đình, bảo đảm chất lượng đồ ăn và an toàn thực phẩm với giá thành cạnh tranh ở mức tối đa. Em cũng sẽ mở luôn nhà hàng nhỏ nhỏ để khách có thể thưởng thức trước khi quyết định chọn nhà hàng em làm nơi cung cấp dịch vụ. Menu thì có thể là đồ Việt nhưng cũng có thể là đồ Âu, Á, Mỹ.... để khách có nhiều lựa chọn hơn.
Các cụ/mợ tham gia ý kiến dùm em mới. Cảm ơn các cụ các mợ.
Thời buổi kinh tế thị trường này. Mọi người đều muốn thắt lưng buộc bụng chút đỉnh. Tuy nhiên nhu cầu ăn và tiệc tùng thì cũng không thể bỏ đi hoàn toàn. Chỉ có điều là làm thế nào cho nó hợp lý thôi.
Tất cả các cụ các mợ vào những ngày có nhà có tiệc( kính thưa các thể loại) thì thông thường thì do bận rộn và mệt mỏi nên đôi khi cũng không muốn làm. Nhưng thuê người về làm thì đắt, lại sợ không đảm bảo chất lượng, độ ngon...v...v. Ra ngoài ăn thì đôi khi quá tốn kém mà lại còn lo mối lo về an toàn thực phẩm cũng như vệ sinh.
Em định mở dịch vụ làm sơ chế theo menu của em hoặc theo order của khách để khách về chỉ cần nấu là xong. Hoặc nấu rồi mang đến tận nơi cho khách. Phong cách nấu sẽ là handmade theo kiểu gia đình, bảo đảm chất lượng đồ ăn và an toàn thực phẩm với giá thành cạnh tranh ở mức tối đa. Em cũng sẽ mở luôn nhà hàng nhỏ nhỏ để khách có thể thưởng thức trước khi quyết định chọn nhà hàng em làm nơi cung cấp dịch vụ. Menu thì có thể là đồ Việt nhưng cũng có thể là đồ Âu, Á, Mỹ.... để khách có nhiều lựa chọn hơn.
Các cụ/mợ tham gia ý kiến dùm em mới. Cảm ơn các cụ các mợ.