Em cho là nhiều cao thủ sẽ tóm tắt được đặc tính rượu của cả 1 vùng nào đó, cá nhân em thì ko đủ kinh nghiệm. Mấy vị mà e thấy rõ như là khói, ngọt, thơm, êm, chua, cay, tinh dầu, cồn, .. đôi khi cũng thấy vị bourbon nó khác sherry thật, hoác khói các chai cũng ko giống nhau...v..v,.
Cụ cứ kiếm 1, 2 chai thử cụ ạ, vùng nào rồi cũng có chai ngon chai dở thôi.
Nhân tiện khoe các cụ 1 bình rượu, cô bạn biết tính hay rượu tặng, nó là rượu nếp ngâm với củ Maca. Maca là 1 cây đặc sản của Peru, giống củ cải, nhiều hoạt chất. Cô bạn nói mang được về mình cũng ko dễ, quý nên tặng. uống cho... khoẻ. E thì rượu ngâm nếu có thì tự tay ngâm mới ... dám uống.